Vé máy bay giá rẻ Vietjet, Vietnam Airlines và Bamboo, Vietravel. 

Đặt vé đoàn công ty du lịch trong nước quốc tế. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ 2024. Tìm chuyến bay theo cách của bạn, chuyện còn lại đã có booker lo. Tổng đài vé máy bay luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Đặt vé đoàn công ty du lịch trong nước quốc tế. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ 2024. Tìm chuyến bay theo cách của bạn, chuyện còn lại đã có booker lo. Tổng đài vé máy bay luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Bạn vào thường xuyên hệ thống vé máy bay giá rẻ :  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình của Tìm Chuyến Bay sẽ giúp bạn có được hành trình như ý. Cần phải chuẩn bị sẵn hành trình bày đầy đủ nha (đi từ đâu tới đâu, bao nhiêu người). 

 

Thông tin liên hệ chính xác : họ tên, điện thoại và gmail.

Bạn phải lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi.
Giá vé máy bay rẻ nhất là 01 tháng trước khi bay.
Đặt vé đoàn thì phải có sự đồng thuận của tập thể
Vé cận, dịp lễ tết là nhiệm vụ bất khả thi ngen
Bạn gửi email ghi đầy đủ thông tin và yêu cầu
Nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn có cách tối ưu.


Hãng hàng không nào sẽ là hợp lý

Việt Nam hiện có 05 hãng hàng không nội địa là Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Bamboo Airways và Vietravel Airlines. Theo thống kê thì Vietjet Air đang là hãng có giá vé máy bay tốt nhất. Pacific Airlines chiếm vị trí thứ hai và BamBoo và Vietravel Airlines kế tiếp. Vietnam Airlines thì có chất lượng dịch vụ tốt nhất trong tất cả. Như vậy thì trừ hãng cuối ra, còn lại như nhau nhé. Hãng nào thì cũng vậy : phải nghiêm túc chuẩn bị. Bạn phải có kế hoạch và khảo sát kỹ càng.


Đặt vé máy bay cận ngày rất hay gặp

Hãng hàng không thường mở bán sớm vé máy bay giá rẻ theo lịch dự kiến. Chúng ta mua hết bậc giá thấp thì sẽ lên mức cao hơn. Họ luôn hiểu rằng đi gấp sẽ chấp nhận giá cao miễn là có. Vì vậy giá vé máy bay vào phút cuối cùng lúc nào cũng là hạng thương gia. Bạn là người bình thường thì hãy đặt vé máy bay sớm nhé. Đặt vé máy bay cận giờ bay không bao giờ rẻ cả. Chúng ta thường không chốt vấn đề cho đến khi quá cận. Hãy thật nghiêm túc thảo luận và chốt ngày giờ đi.


Giá vé máy bay thay đổi như thế nào ?

Giá vé máy bay thay đổi theo thời gian thực. Nó phụ thuộc vào lượng đặt chỗ còn nhiều hay ít trên chuyến bay. Như vậy hễ lượng hành khách tăng thì giá cũng sẽ tăng theo. Bạn nên thường xuyên tìm chuyến bay thì sẽ rõ. Giá vé máy bay sẽ không giảm khi cận ngày giờ. Vì vậy bạn đừng chần chờ trông ngóng vé máy bay ngày mai sẽ tốt hơn. Điều đó được gọi là nhiệm vụ bất khả thi. Bạn lập lịch bay càng sớm thì giá vé máy bay càng tốt.


Hành trình trong nước giá tốt

Thị trường hàng không trong nước hiện chủ yếu là Vietjet và Vietnam Airlines. Giá vé máy bay phụ thuộc nhiều vào chính sách kinh doanh và thời điểm bán. Lưu ý khái niệm săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi rất khác nhau. 

 

Chúng ta nên hiểu là vé máy bay giá rẻ so với thời điểm bay. Giá vé máy bay bình quân cho hành trình đó. Bạn sẽ dễ dàng thất vọng và rơi vào cảnh đi tìm giá vé ảo. Đến cuối cùng vẫn là câu nói kinh điển của ông bà : “tham thì thâm”. Bạn cảm thấy hợp lý thì đó sẽ là mức giá rẻ. Bạn mua nhiều vé thấp cùng hạng thì sẽ không bao giờ có.


Bảng vé máy bay giá rẻ các Hãng

Bảng giá vé máy bay tham khảo với nguyên tắc ưu tiên giá vé thấp nhất của một Hãng dưới đây để bạn có cái nhìn tổng thể. Giá vé máy bay hãng Vietjet, Bamboo, Vietnam Airlines và Pacific Airlines các hành trình phổ biến dao động tùy thời điểm. Vé máy bay giá rẻ đôi khi là vé ảo, chuyến bay của bạn dễ bị tình trạng delay khi Hãng dồn chuyến. Vì vậy hãy chọn những hành trình có giá vé máy bay và thời gian bay phù hợp nhất với mình. Lưu ý, đây là giá vé máy bay cơ bản, chưa bao gồm thuế và phí.

Hành trìnhGiá vé máy bay
Sài Gòn đi Hà Nội299.000
Sài Gòn đi Đà Nẵng399.000
Hà Nội đi Phú Quốc499.000
Sài Gòn đi Phú Quốc499.000
Sài Gòn đi Hải Phòng499.000
Hà Nội đi Sài Gòn299.000
Hà Nội đi Đà Nẵng599.000
Sài Gòn đi Thanh Hóa399.000
Hà Nội đi Côn Đảo799.000
Đà Nẵng đi Hà Nội499.000
Đà Nẵng đi Sài Gòn499.000
Đà Nẵng đi Phú Quốc599.000
Cần Thơ đi Phú Quốc499.000

Hãng hàng không nội địa Việt Nam