Tại sao chọn chúng tôi

  • Đội ngũ tư vấn tận tâm
  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Giá trị và giá cả hợp lý
  • Đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Hành trình hợp lý

DU LỊCH THÁI LAN – sự lựa chọn quen thuộc của du khách mỗi khi đến kỳ nghỉ của mình. Đất nước Thái Lan được mệnh danh là thiên đường mua sắm với những khu chợ với những mặt hàng từ bình dân đến cao cấp. Bên cạnh đó là những trung tâm thương mại sầm uất, những cửa hàng thời trang, mỹ phẩm xa xỉ. “Hàng Thái” từ lâu đã quá quen thuộc với sự lựa chọn của người Việt về giá cả và chất lượng.

 

TOUR DU LỊCH THÁI LAN sẽ đưa du khách khám phá những nét tuyệt vời của Đất nước với những nụ cười. Sự thân thiện của con người và sự đa dạng của nền ẩm thực đặc sắc như muốn níu chân du khách ở lại nơi đây. Nền văn hóa Phật giáo với những ngôi chùa cổ kính, linh thiêng như điểm tô thêm vào văn hóa truyền thống lâu đời của người Thái.

 

Tour Thái Lan ngày càng phong phú và đa dạng về điểm tham quan và giá cả. Với những Tour du lịch Thái Lan giá rẻ, du khách sẽ đi vào những mùa thấp điểm để đảm bảo chi phí hợp lý. Du khách sẽ chiêm ngưỡng những ngôi chùa cổ kính, dạo thuyền trên sông Chaophraya ngắm nhìn cuộc sống người dân, tham quan tòa nhà tỷ phú hay ăn trưa trên tòa nhà cao nhất Thái Lan Baiyoke Sky sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ trong lòng du khách.

 

Đăng ký tour du lịch Thái Lan, công ty du lịch Vạn Thịnh cam kết giá cả trọn gói, dịch vụ đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn chương trình. Riêng tiền bồi dưỡng (Tiền TIP) sẽ được thu theo tiêu chuẩn du lịch nước ngoài cho du khách.

TOUR DU LỊCH THÁI LAN BAY SÁNG

Số ngày đi: 5 Ngày 4 Đêm

Khởi hành: Thứ 4 và Thứ 5 hàng tuần,

6,990,000

TOUR DU LỊCH THÁI LAN BAY TỐI

Số ngày đi: 5 Ngày 4 Đêm

Khởi hành: Thứ 4 và Thứ 5 hàng tuần

6,990,000