Tại sao chọn chúng tôi

  • Đội ngũ tư vấn tận tâm
  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Giá trị và giá cả hợp lý
  • Đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Hành trình hợp lý

Du lịch Du Bai - Dubai là thành phố lớn nhất về dân số và diện tích lớn thứ hai (sau Adu Dhabi) của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất , nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Dubai cũng đóng vai trò là thủ đô của Tiểu vương quốc Dubai, tiểu vương quốc lớn thứ hai trong 7 tiểu vương quốc tạo nên Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.

 

Ngày nay, Dubai đã nổi lên như một thành phố toàn cầu và một trung tâm kinh tế, hiệu quả thấy được là doanh thu chính của Dubai chủ yếu là từ du lịch, các dịch vụ tài chính và bất động sản. Thành phố biển Dubai được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới, là trung tâm hàng không của khu vực. Ngoài ra còn là một thành phố quốc tế, thể thao, khách sạn, du lịch, triển lãm, tài chính, truyền thông, kinh tế, công nghệ, kiến trúc và xây dựng.

 

Khi tham gia Tour du lịch Du Bai cùng công ty Vạn Thịnh, du khách sẽ được tham quan các điểm đến nổi tiếng: Palm Island (Đảo Cọ),  Burj Al Arab – khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới cao 321m, Vườn hoa Miracle Garden, Burj Khalifa – toà tháp cao nhất thế giới, tham gia hành trình vượt sa mạc (Desert Safari), Thánh đường Hồi giáo Sheikh Zayed, Khách sạn Emirates Palace – “thiên đường 7 sao trên mặt đất” .... Cùng khám phá tiểu vương quốc sa sỉ nhất thế giới Dubai cùng du lịch Vạn Thịnh.

TOUR DU LỊCH DU LỊCH DUBAI - ABU DHABI 5 NGÀY 4 ĐÊM

Số ngày đi: 5 Ngày 4 Đêm

Khởi hành: Hằng ngày

28,990,000

TOUR DU LỊCH DUBAI DUBAI - ABU DHABI - 5N4Đ

Số ngày đi: 5 Ngày 4 Đêm

Khởi hành: Hàng tuần

29,990,000